Meet Our Team


อมตะ ลิฟต์มีเป้าหมายที่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านลิฟต์บ้านหรูในประเทศไทยโดยมุ่งเน้นในการเป็นบริษัทลิฟต์บ้านแบบ “One Stop Customized Service” ออกแบบลิฟต์บ้านที่ตอบสนองความต้องการและความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก

Our Departments.


TECHNICIANS

บริษัทอมตะ ลิฟต์ มีทีมวิศวกรคอยให้คำปรึกษาเรื่องการติดตั้งสำหรับลิฟต์บ้านในแต่ละรุ่น และวิเคราะห์เรื่องน้ำหนักและโครงสร้างบ้าน ดูแลหน้างานให้พร้อมสำหรับการติดตั้งลิฟต์บ้านอย่างปลอดภัยและได้มาตรฐาน มีวิศกรดูแลเรื่องการติดตั้งหรือการซ่อมบำรุงเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยของระบบลิฟต์และ ดูแลให้การติดตั้งลิฟต์บ้านถูกต้องเป็นไปตามมาตรฐานที่ผู้ผลิตกำหนดและมาตรฐานยุโรป โดยวิศวกรของเราสามารถ conference call กับบริษัทผู้ผลิตได้ทุกเมื่อหากมีความจำเป็น

AFTER-SALES SERVICE & PERIODIC PREVENTATIVE MAINTENANCE

ทางบริษัทมีนโยบายรับประกัน 2-3 ปี โดยในการบริการหลังการขายของเราจะมีการเข้าไป service ดูแลรักษาลิฟต์หรือตามที่นัดหมายกับคุณลูกค้าเป็น periodic preventive maintenance (รักษาบำรุงเชิงป้องกัน) โดย service admin จะทำการติดต่อล่วงหน้า เพื่อนัดวันบำรุงรักษา และส่งทีมช่างที่จะเข้าไปพร้อม checklist ที่ต้องทำตามผู้ผลิตที่ยุโรปกำหนดไว้และทำการส่งรายงาน กลับมาให้หัวหน้าวิศวกรเพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์ความเรียบร้อยของงาน

LOGISTICS

บริษัท อมตะลิฟต์ ได้จดทะเบียนและทําการนำเข้าลิฟต์บ้านอย่างถูกต้องตามกฏหมาย โดยมีระบบขนส่งสากลที่สามารถส่งอะไหล่ด่วนได้ภายใน 3-4 วัน ลดเวลาดำเนินเรื่อง เมื่อเทียบกับบริษัทลิฟต์บ้านอื่นในประเทศไทย แผนกขนส่งของเรามีหน้าที่ประสานงานในการส่งมอบและเคลื่อนย้ายเพื่อให้สินค้าถึงมือคุณอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เราเน้นความต้องการของลูกค้าและงานที่ได้มาตรฐานมาเป็นหลัก และขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านทีให้ความไว้วางใจในสินค้าและบริการของเราทําให้ปัจุจบันเรามีลิฟต์บ้านที่บำรุงรักษาอยู่ใน portfolio

EMERGENCY SERVICE

หากเกิดเหตุฉุกเฉินสามารถติดต่อเราได้ที่ 081-820-7875 หรือ 02-006-8948 ทีม customer care ของเรา พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง

ทีมบริการของเรา

Managing Director


คุณสราวุธ สุวรรณา (Mr. Sarawoot Suwanna) กรรมการผู้จัดการบริษัท อมตะ ลิฟต์จำกัด ผู้มีประสบการณ์ในวงการลิฟต์มามากกว่า 30 ปี ได้จัดตั้ง บริษัทอมตะ ลิฟต์ เพื่อมุ่งเน้นพัฒนาและยกระดับดีไซน์ลิฟต์บ้านในประเทศไทย ให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน โดยเน้นการบริการที่ใส่ใจลูกค้าและบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ ส่งเสริมความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการติดตั้งโดยช่างที่ได้มีการคัดสรรอย่างดีใส่ใจทุกรายละเอียดเลือกคุณภาพเพื่อส่งมอบลิฟต์บ้านที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานทุกราย

บริษัทอมตะ ลิฟต์ ภายใต้การบริหารของคุณสราวุธ สุวรรณา มีขั้นตอนการมีการทํางานที่รวดเร็ว เนื่องจากทางกรรมการผู้จัดการบริษัท เป็นฝ่ายตัดสินใจและคุมโปรเจ็คเอง เมื่อได้แบบลิฟต์บ้านจากลูกค้า ทางเราสามารถทําการติดต่อฝั่งอิตาลีให้ผลิตได้ทันที ไม่ต้องผ่านหลากหลายฝ่ายให้เสียเวลาพิจารณาหลายต่อ และสามารถตอบคําถามผู้ใช้งานได้ทันที คุณสราวุธกล่าวว่า “เรื่องลิฟต์บ้าน ถ้าเจออมตะ ลิฟท์จบแน่นอน เราทําได้หมด มีลูกเล่นแบบทีไม่มี ใครทําได้” นอกจากนี้ยัง สามารถคอนเฟิร์มแบบจากต่างประเทศได้อย่างรวดเร็ว รับประกันว่าลิฟต์มาแล้วติดตั้งได้แน่น่อน ด้วยประสบการณ์การติดตั้งลิฟต์ให้บ้านหรูมากมายหลายโครงการและความเชี่ยวชาญด้านลิฟต์ ถึงคุณยังไม่แน่ใจว่าคุณชอบแบบไหน แค่มาหาเรา มาปรึกษา เราสามารถตอบโจทย์ออกแบบไปด้วยกัน ตั้งแต่การคัดเลือกวัสดุไปจนถึงขั้นตอนติดตั้งลิฟต์บ้านที่รอบคอบ ปลอยภัยภายใต้มาตรฐานยุโรป


Private, Luxury, Flexible

สำนักงานของเรา

Service Point


Showroom: Crystal Design Center (CDC) เลียบทางด่วนรามอินทรา และ โกดังเก็บคลังสินค้าย่านเกษตรนวมินทร์ พร้อมสต๊อกลิฟต์บ้านรุ่นเบสิคและอะไหล่ที่จำเป็นพร้อมให้บริการ

มีบริการทั่วประเทศไทย: กรุงเทพฯ รามอินทราพระยาสุเรนทร์ (สำนักงานใหญ่), ศูนย์บริการเขตบางนา, ศูนย์บริการเขตลาดพร้าว, ศูนย์บริการจังหวัดโคราช, ศูนย์บริการจังหวัดชลบุรี, ศูนย์บริการจังหวัดเชียงใหม่-เชียงราย, ศูนย์บริการเกาะสมุย, ศูนย์บริการจังหวัดภูเก็ต, ศูนย์บริการจังหวัดราชบุรี (ศูนย์ราชบุรีดูแลตั้งแต่เขตสุราษฎร์ธานี – นครปฐม)

จุดทดลองลิฟต์: โปรดโทรติดต่อเพื่อนัดวันทดลองลิฟต์ล่วงหน้า